LỄ CẤT NÓC CHUNG CƯ KHỞI THÀNH – TÒA NHÀ PARIS HOÀNG KIM

Sau một thời gian khởi công dự án Chung Cư Khởi Thành – Tòa nhà Paris Hoàng Kim, Công ty TNHH Xây Dựng và Kinh Doanh nhà Khởi Thành vừa tổ chức Lễ cất nóc dự án Chung Cư Khởi Thành vào ngày 12/11/2021 và bắt đầu đi vào hoàn thiện phần còn lại của dự án.

Phát biểu tại buổi lễ, đại diện Chủ đầu tư chia sẻ: “Buổi lễ cất nóc Dự án Chung Cư Khởi Thành – Paris Hoàng Kim ngày hôm nay, 12/11/2021, là dấu mốc khẳng định sự thành công của chúng ta và cũng là một “điểm son” khẳng định cho uy tín cũng như trách nhiệm của Chủ đầu tư – Công ty TNHH Xây dựng và Kinh doanh nhà Khởi Thành trong việc thực hiện cam kết về tiến độ đối với khách hàng.”

Thông tin tham khảo dự án Chung Cư Khởi Thành (Paris Hoàng Kim)

“Chung Cư Khởi Thành” (Paris Hoàng Kim) là một trong những dự án căn hộ chung cư sở hữu tại khu đất đắt đỏ nhất của Phường Bình Khánh Quận 2. Nằm ngay góc ngã tư đường Trần Não và đường Lương Đình Của. Và cũng là điểm nổi bật nhất của dự án Paris Hoàng Kim chính là nằm liền kề với khu đô thị Thủ Thiêm, một trong những khu đô thị cao cấp và hiện đại nhất Đông Nam Á hiện nay.

Dự án “Chung Cư Khởi Thành” (Paris Hoàng Kim) là chung cư cao tầng bao gồm 26 tầng, với cơ cấu 3 hầm, 5 tầng thương mại, 412 căn hộ căn hộ ở 2 block A và block B, trong đó block A (222 căn hộ) và block B (190 căn hộ) nằm trên khuôn viên đất diện tích 7,079.10 m2,. Paris Hoàng Kim là sản phẩm sáng tạo theo tiêu chuẩn Hoàng Gia của đội ngũ thiết kế chuyên môn và uy tín. Paris Hoàng Kim được chăm chút tỉ mỉ đến từng chi tiết với mảng xanh bao phủ tạo nên sự hòa quyện giữa khí trời và đất đem lại cho khách hàng những sản phẩm có giá trị cao, đẳng cấp trong thị trường bất động sản và là một nơi đáng để tận hưởng cuộc sống.

Ngay sau lễ cất nóc, Chủ đầu tư tiếp tục nổ lực, phấn đấu nhiều hơn nữa thực hiện hoàn tất các hạng mục còn lại của dự án để đạt mục tiêu cao hơn đó là hoàn thành toàn bộ công trình, bàn giao đưa vào sử dụng theo đúng kế hoạch đã cam kết.

—Theo Khởi Thành—