LỄ ĐỘNG THỔ DỰ ÁN PARIS HOÀNG KIM

Ngày 02/08, Công ty TNHH Xây Dựng và Kinh Doanh Nhà Khởi Thành đã tổ chức buổi “Lễ động thổ xây dựng dự án Paris Hoàng Kim” tại vị trí của dự án số 25/25 Lương Định Của, Phường Bình Khánh, Quận 2. Dưới sự chứng kiến của đầy đủ các ban lãnh đạo chủ đầu tư Công ty Khởi Thành, phía nhà thầu thi công Công ty Cổ Phần Xây Dựng Phước Thành. Ngoài ra, còn có một số vị khách mời đến từ các Sở, Ban nghành của Quận 2 và của Tp.Hồ Chí Minh.

Dự án được động thổ trên khu đất rộng 7.0709 m². Paris Hoàng Kim là một trong những dự án căn hộ chung cư sở hữu tại khu đất đắt đỏ nhất của Phường Bình Khánh Quận 2. Nằm ngay góc ngã tư đường Trần Não và đường Lương Đình Của. Và cũng là điểm nổi bật nhất của dự án Paris Hoàng Kim chính là nằm liền kề với khu đô thị Thủ Thiêm, một trong những khu đô thị cao cấp và hiện đại nhất Đông Nam Á hiện nay.

Ông Wang Cheng FanChủ tịch công ty Khởi Thành đã có những chia sẻ ý tưởng, tâm huyết và sự tận tâm dành cho dự án.

Paris Hoàng Kim là dự án căn hộ cao cấp cao 26 tầng, gồm 417 căn hộ với 03 tầng hầm, 05 tầng dịch vụ và 02 tầng thương mại. Dự án được thiết kế theo phong cách châu Âu cùng chuỗi tiện ích hoàng gia, tạo nên lối sống vương giả, cao quý cho các cư dân sống tại dự án.

Công trình có móng bè, có thể chịu được động đất 7 độ richter và sử dụng các vật liệu xây dựng đúng tiêu chuẩn chất lượng. Ngoài ra, Diện tích tại Paris Hoàng Kim được tận dụng tối đa để đón ánh sáng, nắng và gió.

Một số hình ảnh được ghi nhận tại buổi “Lễ động thổ dự án Paris Hoàng Kim”:

 

 

Theo Khởi Thành